Percy Harvin Early Life Bio – Cựu cầu thủ bóng đá Đại học Florida (UF) Gators

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được biết đến rộng rãi với cái tên Percy Harvin tên khai sinh là William Percival Harvin III vào tháng 5 năm 1988 và lấy biệt danh Percy viết tắt của tên đệm Percival khi còn trẻ. Harvin thu hút được sự chú ý của cả nước với tư cách là một cầu thủ nổi bật cho chương trình bóng đá Gators của Đại học Florida (UF), nơi anh là một vũ khí tấn công giúp trường giành được hai chức vô địch quốc gia. Sau khi được Minnesota Vikings soạn thảo vào tháng 4 năm 2009, Percy đã tận hưởng trọn vẹn sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại National Football League (NFL) với Minnesota Vikings có trụ sở tại Minneapolis.

Rất lâu trước khi trở thành một trong những mục tiêu nhận được yêu thích cho vị trí hậu vệ nổi tiếng trong tương lai, Brett Favre Percy lớn lên ở Virginia Beach, Virginia, nơi anh xuất sắc trong môn điền kinh tại trường trung học Landstown. Năm 2004, Landstown Eagles, đội bóng đá của trường anh, đã giành chức vô địch bang Virginia. Điều thú vị là với chức vô địch tiểu bang cấp trung học năm 2004 và chức vô địch quốc gia đại học năm 2006 và 2008, Harvin gần như giành chức vô địch ở cấp trung học, neymar cavani đại học và chuyên nghiệp trong khoảng thời gian 5 năm trước khi đội Viking bị thua ngoài giờ khiến đội bị loại ra khỏi vòng loại trực tiếp NFL một trận không đạt được Super Bowl. Một sự thật ít được biết đến là nhiều năm trước khi giành chức vô địch bóng đá ở trường trung học, Percy đã từng là thành viên của đội bóng Pop Warner ở tuổi 13 đã thực sự giành chức vô địch Quốc gia Pop Warner.

Ở tuổi 5’11 “, Harvin luôn được coi là hơi thấp và cũng luôn được coi là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất trên sân bóng. Percy được cho là đã chạy một cú chạy 40 yard trong 4,32 giây khi còn là học sinh năm nhất trường trung học. Một lần 40 lúc Tốc độ đó sẽ được coi là một trong những tốc độ nhanh nhất ngay cả theo tiêu chuẩn kết hợp của NFL. Vào tháng 2 năm 2009 tại NFL Combine, Harvin đã tính thời gian ở đường chạy 40 yard với thời gian 4,41 giây.

Là một ngôi sao điền kinh, Percy đã thiết lập năm kỷ lục điền kinh của tiểu bang và giành chức vô địch tiểu bang ở các nội dung chạy 200 mét, nhảy ba bước, nhảy xa, tiếp sức 400 mét và 100 mét chạy. Thành công mà Harvin đạt được trên đường đua là chưa từng có vì trước đó chưa có ai ở bang Virginia giành được 5 chức vô địch bang trong một lần gặp mặt đường đua.

Tốc độ vô song mà Harvin thể hiện trên lưới sắt, đường đua, và thậm chí cả sân bóng rổ đã khiến anh trở thành một trong những tân binh trung học được thèm muốn nhất trên toàn quốc. Năm 2005, Percy được các ấn phẩm tuyển chọn bóng đá uy tín trên toàn quốc công nhận là cầu thủ trẻ triển vọng hàng đầu trong nước. Cuối cùng thì Harvin đã quyết định chơi bóng bầu dục cho Đại học Florida vì cạnh tranh các đề nghị học bổng từ Đại học Bang Florida cũng như Đại học Miami, Đại học Nam California và Đại học Michigan.