Lời khuyên trong việc giảm chấn thương do bóng đá

Một trong những chấn thương phổ biến nhất trong bóng đá là chấn thương dây chằng chéo giữa (MCL). MCL giữ bên trong đầu gối của bạn lại với nhau và giữ cho chân của bạn không bị gập vào trong. Dây chằng này có thể bị tổn thương do một cú đánh bên ngoài của đầu gối đẩy vào trong. MCL căng và rách khá phổ biến trong bóng đá. Phần lớn trung tâm và những người bảo vệ là những người bị chấn thương này, do xu hướng nắm chặt vào các bộ phận của họ (đôi khi mũ bảo hiểm đập vào đầu gối của họ). Số lượng các cầu thủ bóng đá dính chấn thương này đã tăng lên trong những năm gần đây. Thông thường người chơi có thể tiếp tục thi đấu, có lẽ với một cú đúp.

Vì hầu hết các môn thể thao đều là những môn thể thao tiếp xúc hoàn toàn nên các cầu thủ thường gặp chấn thương, đặc biệt là các cầu thủ bóng đá. Tất nhiên, loa liverpool d500 bất kỳ môn thể thao nào cũng có số chấn thương cho người chơi. Tuy nhiên, có những cách để ngăn chặn chúng trong khi chơi. Nếu bạn dễ bị chấn thương đầu gối, thì đeo nẹp đầu gối là một cách để giúp ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào cho đầu gối của bạn. Một cách khác là làm ấm cơ và khớp đúng cách trước khi bắt đầu chơi, đặc biệt là bóng đá vì đây là môn thể thao có tính tiếp xúc “hạ gục”.

Sử dụng các thói quen kéo giãn sẽ làm nóng các cơ trước bất kỳ loại hình thể thao nào, đặc biệt là các dây chằng ở chân và tay của bạn. Dây chằng là bộ phận dễ chấn thương nhất cho dù bạn đang chơi môn thể thao nào. Cơ bắp chịu nhiều tác động hơn nếu bạn đang chơi bóng đá, nhưng bạn vẫn có thể bị kéo cơ nếu chúng không được làm ấm đúng cách.