Bóng đá Thanh niên – Đặt Tập thể một Nhân viên, “Con gấu” phi thường Hunt Saga

Tôi đã thực sự thấy bóng đá của những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu đáng kể cho bóng đá và cũng có những huấn luyện viên không hướng dẫn gì cả hoặc đã thực sự giảm số lượng môn học cũng như thời lượng “thể thao” mà họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần hiểu rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Trong khi nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có nguyen quang hai giá cả phải chăng và vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều sự kiện toàn quốc. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực sự và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình với món Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi nhận ra những đứa trẻ của chúng tôi rất thích đi Florida.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington đề xuất. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Dave Cisar

Tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua cũng như họ chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá / gấu trực tuyến của những người trẻ tuổi mà thực tế cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần hiểu rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Nhiều huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Tương tự như vậy, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi từ các địa điểm ít sinh sống của đất nước dường như thường thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi bóng ở địa điểm của họ.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có nền bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những bang đó. Tôi thực sự đã thấy thể thao đặc biệt và bóng đá cũng được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không nghĩ đến khi họ tin vào bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho khả năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá lớn và cũng có những người hướng dẫn hoặc không hướng dẫn gì cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và cũng có thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.